คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

【 เกี่ยวกับการกำจัดขน 】

การกำจัดขนแบบเลเซอร์กับการกำจัดขนด้วยวิธี S.S.C แตกต่างกันอย่างไร?
การกำจัดขนด้วยแสงแบบวิธี S.S.C ของเรจีน่านั้น เป็นวิธีกำจัดขนแบบทันสมัยที่สุด
มีจุดเด่นคือ ความเร็วในการกำจัดขนแต่ละครั้ง ความปลอดภัย และความแน่นอนแม่นยำ เป็นต้น การกำจัดขนแบบใช้เลเซอร์หรือการกำจัดขนแบบใช้เข็มนั้น ส่วนมากจะทำให้รู้สึกเจ็บ หรือบางครั้งอาจต้องยกเลิกการรับบริการกลางคันก็มี แต่การกำจัดขนแบบวิธี S.S.C นั้น จะแทบไม่รู้สึกเจ็บเลย แล้วยังลดภาระของผิวลง ทำให้มั่นใจได้

ทำไมแค่กำจัดขนแล้วผิวที่เสียหรือมีจุดด่างดำจึงดีขึ้นได้?
ในเจลชนิดพิเศษที่เรจีน่าใช้อยู่นั้น มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ทำให้ผิวขาวสวย เช่น ยูเรีย, กรดซาลิซิลิก, สารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์ และสารอื่นๆ รวม20ชนิด ส่วนประกอมเหล่านี้จะทำให้ผิวขาวสวยขึ้นในระหว่างที่กำจัดขนได้
ต้องรับบริการประมาณกี่ครั้งจึงจะเห็นผล?
วิธีกำจัดขนแบบ S.S.C นั้น ทุกครั้งที่เข้ารับบริการจะทำให้ขนอ่อนลงและลดจำนวนลงด้วย
โดยปกติแล้ว ถ้ามารับบริการ 1 ครั้ง / 2-3เดือนไปประมาณ 5-6 ครั้งแล้ว จะไม่มีความจำเป็นในการกำจัดขนด้วยตัวเองแล้วขนก็จะค่อยๆบางลงจนไม่เป็นที่่สะดุดตา
มีจุดที่ไม่สามารถกำจัดขนได้หรือไม่?
ขนที่อยู่บนไฝ่ที่มีเมลานินเยอะ, บริเวณรอยสัก, รอยฟกช้ำ, วงปานนม, บริเวณที่ใกล้อวัยวะเพศหญิง หรือส่วนที่เป็นเยื่อเมือก จะไม่สามารถทำการกำจัดขนได้
หลังจากกำจัดขนแล้วจุะรู้สึกแสบหรือว่ามีอาการแดงหรือไม่?
อาจจะมีอาการแสบหรือแดงบ้าง ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายและสภาพผิวของแต่ละคน แต่ทุกอย่างจะหายไปในไม่กี่วันเพราะฉะนั้นโปรดมั่นใจได้ และถ้าเกิดกรณีดังกล่าว กรุณาติดต่อปรึกษาที่ร้านที่รับบริการได้
ลักษณะผิวที่บอบบาง สามารถทำการกำจัดขนได้หรือไม่?
อุปกรณ์และแสงที่ร้านใช้ในการกำจัดขนนั้นถูกผลิตมาเพื่อให้อ่อนโยนต่อผิวหนัง เพราะฉะนั้นลูกค้าที่มีผิวบอบบางก็สามารถเข้ารับบริการได้ แต่ก็อาจจะมีอาการแดงหรือคันเกิดขึ้้นได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายและสภาพผิวของแต่ละคน เพราะฉะนั้นที่ร้านจึงมีการทำ Test Patch (ตรวจสภาพผิว) ทุกครั้งที่มีการเข้ารับบริการ ถ้าไม่มีปัญหาถึงจะให้รับบริการได้
ผิวที่มีอาการแฟ้ สามารถทำการกำจัดขนได้หรือไม่?
เริ่มแรกต้องเริ่มจากการตรวจสอบอาการก่อนในขั้นตอนการเข้ารับคำปรึกษา
ในกรณีส่วนใหญ่ ถ้าบริเวณที่จะรับบริการไม่มีอาการแพ้หรือเป็นแผลอยู่ก็จะสามารถเข้ารับบริการได้ และตอนที่ทำ Test Patch (ตรวจสภาพผิว) ในขั้นตอนการให้คำปรึกษาแล้วพบว่าไม่มีปัญหาก็จะสามารถเข้ารับบริการครั้งแรกได้ ในกรณีที่กำลังอยู่ระหว่างการรักษาอาการแพ้และมีการใช้ยาจำพวกสเตียรอย ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเข้ารับบริการ

ในกรณีที่ตั้งครรภ์อยู่จะเป็นอย่างไร?
ช่วงระหว่างตั้งครรภ์เราจะพักการให้บริการไปสักระยะหนึง เนื่องจากระหว่างตั้งครรภ์นั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกาย ถ้าเข้ารับบริการอาจจะเห็นผลได้ยากกว่าช่วงปกติ อีกทั้ง อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงปริมาณของขนและลักษณะของขนในช่วงระยะเวลาหนึ่งก็เป็นไปได้ ทางร้านแนะนำว่าให้รอหลังคลอด และรอบประจำกลับมาปกติ รวมถึงสภาพร่างกายกลับมาสมบูรณ์เป็นปกติแล้วค่อยกลับมารับบริการจะดีกว่า เนื่องจากคอร์สทุกคอร์สของทางร้านไม่มีวันหมดอายุจึงสบายใจได้

สามารถกำจัดขนได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่?
ช่วงอายุระหว่าง 10-20 ปีนั้น ร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงไปเป็นผู้ใหญ่ ความสมดุลของฮอร์โมนยังไม่คงที่ ผลลัพธ์ในการกำจัดขนจะเห็นได้ยากกว่าผู้ใหญ่ ทางร้านแนะนำว่า หลังจากที่ประจำเดือนครั้งแรกมา และประจำเดือนมาเป็นปกติทุกเดือนแล้ว ค่อยเข้ารับบริการจะดีกว่า
ปัจจุบันกำลังอยู่ระหว่างรักษาอาการ ต้องมีการทานยาอยู่ จะสามารถรับบริการได้หรือไม่?
ต้องขึ้นอยู่กับชริดของยาด้วย มีกรณีที่ไม่สามารถรับบริการได้ และสำหรับท่านที่รักษาตัวอยู่อาจมีกรณีที่ต้องได้รับการวินิจฉัยจากหมอที่รักษาอาการอยู่ด้วย หลังจากการฉีดวัคซีนในทันทีจะไม่สามารถรับบริการของทางร้านได้
สำหรับท่านที่กำลังใช้ยาอยู่, ท่านที่ฉีดยามาไม่นานหรือท่านที่วางแผนจะเข้ารับการฉีดยา, หรือท่านที่กำลังรับษาตัวอยู่ ก่อนมาที่ร้านแนะนำว่าให้โทรมาปรึกษาหรือสอบถามก่อนหนึ่งครั้ง【 เกี่ยวกับเฟเชียล 】

แสงของเฟเชียลกับแสงของการกำจัดขนแตกต่างกันอย่างไร?
ทั้งแสงของเฟเชียลและแสงของการกำจัดขนนั้นใช้แสงที่มองเห็นได้ (ความยาวของคลื่นแสงที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า)
แต่การเปลี่ยนระดับของความยาวคลื่นแสง ระดับของแสง ทำให้สามารถแยกใช้ได้ระหว่างเฟเชียลและการกำจัดขน อีกทั้งในกรณีของเฟเชียล สามารถตั้งค่าระดับแสงได้ถึง 5 ระดับเพื่อให้เหมาะกับปัญหาของผิวได้ ทางร้านจะเลือกแสงที่เหมาะกับสภาพผิวของวันที่รับบริการ จึงทำให้ผลลัพธ์ของการทำเฟเชียลได้ผลมากยิ่งขึ้น

แตกต่างจากการทำเฟเชียลที่ใช้เลเซอร์อย่างไร?
เลเซอร์จะช่วยส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนด้วยการกระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิดเซลล์เนื้อเยื่อเส้นใยในหนังชั้นบนสุด ซึ่งช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ส่วนเฟเชียลของทางร้านคีอการฉายแสงให้ทั่วผิวหน้า 2 ครั้ง โดยเปลี่ยนความยาวคลื่นแสงให้ไม่ซ้ำกัน ส่งผลให้แสงเข้าไปถึงผิวหนัง 3 ชั้นคือชั้นนอก (เมลานิน) ชั้นหนังแท้ (คอลลาเจน) และเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง ดูแลรักษาผิวจากใต้ผิวชั้นลึก จึงสามารถแก้ปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น จุดด่างดำ, รอยย่นตื้น, รอยย่นลึก, สิว, และรอยสิว หรือปัญหาผิวอื่นๆในเวลาเดียวกันได้ อีกทั้งจะเป็นภาระกับผิวน้อย ทำให้หลังรับบริการสามารถแต่งหน้าได้ทันที


อะไรคือสิ่งที่แตกต่างจากโฟโต้เฟเชียลแบบอื่น?
เจลที่ใช้ในโฟโต้เฟเชียลในปัจจุบัน เป็นการใช้เพื่อทำผิวให้เย็น แต่ในเจลชนิดพิเศษของทางร้านนั้น มีสารสกัดที่เป็นประโยชน์ต่อผิวมากถึง 29 ชนิด สารสกัดเหล่านี้จะซึบซามเข้าสู่ผิวชั้นลึกพร้อมกับแสงที่ถูกฉายแสง แสงจะทำงานร่วมกับเจล ทำให้ได้ผลดีอย่างเห็นได้ชัด

ต้องรับบริการกี่ครั้งจึงจะรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์?
ขึ้นอยู่กับแต่ละคน แต่ลูกค้าส่วนใหญ่จะรู้สึกได้ว่าผิวยกกระชับขึ้น ผิวหมองคล้ำดูจากลงและผิวดูขาวขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ ส่วนจุดด่างดำ, รอยสิว และอื่นๆ จะค่อยๆเห็นผลหลังจากเข้ารับบริการไประยะหนึ่ง แนะนำว่าให้มารับบริการตามรอบการเกิดใหม่ของเส้นขน (ทุกๆ28วัน) 3-5 ครั้งแล้วจะเห็นผลดียิ่งขึ้น【 คำถามทั่วไปและอื่นๆ 】

จะมีการชักชวนให้ซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวหลังรับบริการหรือไม่?
สถานเสริมความงามของเราไม่เสนอคำชักชวนให้ลูกค้าใช้บริการหรือซื้อผลิตภัณฑ์โดยไม่เต็มใจอย่างเด็ดขาด ค่าผลิตภัณฑ์หรืออื่นๆที่ใช้ระหว่างเข้ารับบริการได้ถูกรวมอยู่ในราคาที่แสดงในตารางราคาเรียบร้อยแล้ว สามารถตรวจสอบตารางราคาจากเว็บไซต์นี้ได้ ส่วนเรื่องการดูแลผิวที่บ้าน ลูกค้าสามารถใช้เครื่องสำอางที่ใช้อยู่แล้วเป็นประจำได้
คอร์สที่ซื้อมีวันหมดอายุหรือไม่?
นอกเหนือจากคอร์สที่เป็นโปรโมชั่นหรือแคมเปนญ์ที่ได้ระบุวันหมดอายุไว้แล้ว ทุกคอร์สจะไม่มีวันหมดอายุ
วิธีการชำระเงินเป็นอย่างไร?
เริ่มจากให้คำปรึกษา และทำ Test Patch ก่อน ถ้าผิวไม่มีปัญหาก็เข้ารับบริการได้ หลังจากเสร็จการรับบริการแล้วจะถึงขั้นตอนการชำระเงิน ทางร้านขอปฏิเสธการซื้อคอร์สโดยที่ไม่เข้ารับคำปรึกษาและไม่ทำ Test Patch ก่อน การชำระเงินสามารถชำระด้วยเงินสดหรือบัตรเครดิตได้